Giới thiệu


Xin chào!
Mình xin tự giới thiệu mình là Phạm Hữu Thạnh đến từ Hải Dương (học tập và làm việc tại Hà Nội), đam mê lĩnh vực công nghệ thông tin. Tốt nghiệp đại học Mỏ Địa Chất khoa CNTT - chuyên ngành Tin Trắc Địa nhưng cuối cùng công việc của mình là đi theo định hướng hơi khác. Và hiện tại mình đang là một Marketer, Blogger... sau nhiều năm nỗ lực tìm hiểu học tập thông qua những người Anh/Thầy đi trước và cả những kiến thức chia sẻ online.

Blog này mình xây dựng vừa là nơi chia sẻ kiến thức miễn phí tới tất cả mọi người và cũng là cách mình lưu lại những kiến thức phục vụ cho công việc và nghiên cứu của mình. Mình sẽ chia sẻ kiến thức từ nhiều chủ đề khác nhau chứ không phải chỉ chuyên một chủ đề nào cả. Mọi nội dung chia sẻ của Thạnh đều là những kiến thức hoặc vấn đề Thạnh đã phải mất rất nhiều thời gian tìm hiểu và nghiên cứu (đặc biệt là những vấn đề liên quan đến xử lý lỗi) nên mình hy vọng các bạn đón nhận nó với một sự tôn trọng!

Công việc Online với nhiều dự án nên Thanh không có nhiều thời gian xây dựng nội dung cho blog, không thể chia sẻ được hết những kiến thức mình có nhưng một khi đã rảnh sẽ cố gắng chia sẻ một cách chi tiết nhất, dễ áp dụng nhất.

Cuối cùng Thạnh xin chúc các bạn sẽ tìm thấy được nhiều kiến thức hay, bổ ích từ blog nhỏ này của mình!

0 nhận xét:

Post a Comment